Thiết kế khung tranh, in khung tranh giới thiệu sản phẩm

Nét độc đáo của những khung tranh trang trí phòng khách, khách sạn nhà hàng, quán bar, tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm .v.v.v.
Nguyên liệu: Formex phía sau tạo nền cứng cho khung có độ dầy từ 3-5mm. Bồi bản in lên, khung tranh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (như khung nhôm, khung gỗ, khung inox, khung thạch cao .v.v...

Mỗi loại khung có một kích cỡ to bản khác nhau, khung nhôm thường từ 2,5 cm trở lên, dùng cho các khán phòng, phòng trà, nhà hàng, tổ chức ra mắt sản phẩm, event..., khung gỗ mang tính chất sang trọng, thường sử dụng để treo tường, độ dày của khung gỗ thường to bản từ 5-7cm)
Đây là cách làm mà chi phí cực thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả độc đáo cho người thưởng thức cũng như chủ nhân của chúng, tạo cảm giác sang trọng, không gian rộng rãi hoặc chìm lắng trong không khí buổi tiệc.

khung tranh gioi thieu san pham

Khung tranh giới thiệu về buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của hãng rượu Golguz tại thị trường Việt Nam (cánh đồng nho được tưới tiêu bảo vệ từ dòng sông Vah chống chọi lại mùa đông xuân giá lạnh) của hãng rượu vang nổi tiếng Châu Âu.

khung tranh

Một loại rượu vang nho Golguz (Golguz - Rượu vang mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác). Trích giới thiệu của nhà sản xuất

san pham

Rượu vang Golguz mang lại sự ngạc nhiên bởi do chính mùi và hương vị đặc biệt của vùng này. Bạn sẽ yêu ngay lần đầu tiên thưởng thức.

khung trang tri event

Khung tranh tạo cảm giác sâu thẳm, không gian như được nới rộng bởi thính phòng của buổi tiệc. (Vường nho lan rộng phía đông của dòng sông Vah ôm theo sường phía nam của dãy núi Povazsky Inovec) .

khung tranh trien lam

Không gian & ánh sáng thu hút thị giác & tạo cảm giác chú ý chiêm ngưỡng cho quý khách hàng khó tính nhất. (Nhờ mặt trời chứa lưu lượng Canxi của vùng này tạo ra nguồn năng lượng rất tốt cho sản xuất rượu vang) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: